Eyða gögnunum mínum
Þú getur látið eyða TimTim.Live öllu sem er í sambandi við þig. Svona er ūetta.
1. Eyða öllu
Netfang [email protected] frá heimilisfanginu sem þú notar á TimTim.Live og skrifaðu "Eyða gögn"
Við göngum úr skugga um að beiðnin komi frá þér, eyðum því sem við berum til þín og staðfestum innan 30 daga.
2. Aftengja félagslegan aðgang
Skráðu þig inn, opnaðu My Songs → Deilt söng, farðu á "Skoose sem getur heyrt hann" og ýttu á "Dis tengja þennan reikning." Viđ hættum ađ nota ūađ strax og eyđum tákninu.
Þú getur einnig fjarlægt aðgang TimTim.Live í eigin stillingum fyrirtækisins fyrir Google, á https://myacude.google.com/perscuments.
3. Stöðva@ info: whatsthis
Hver póstur sem við sendum er með óundirritaðan tengi á botninum. Ūrũstu á hana og viđ stoppum.
Hvað er eytt
reikningur ūinn og tengiliđur, undirskriftir ūínar, tengdar félagsreikningar og tákn, og lögin, skjöl og skũrslur sem ūú bættir viđ.
Lögin krefjast þess að við höldum, eins og t.d. kvittunum fyrir afborgunum, aðeins eins lengi og krafist er.